ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

thị trường nhà đất Bảo Lộc

Đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng :

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, đặc biệt là Tây Nguyên, đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng không phải là địa danh xa lạ. Bảo Lộc là một trong hai thành phố lớn nhất tỉnh Lâm Đồng. Địa danh nổi tiếng như:

+ du lịch sinh thái như thác Dambri.

+ khu du lịch Madagui.

+ Tuyệt tình cốc.

+ chùa Linh Quy Pháp Ấn hay những đồi chè xanh tươi.

Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng :

Được mệnh danh là “thủ phủ ngành tơ lụa” và chè của Việt Nam. Với ưu thế nổi trội, kết hợp định hướng quy hoạch phát triển trong tương lai. Bảo Lộc sẽ vươn lên trở thành đô thị loại I.

Bên cạnh đặc sản về khí hậu. Cảnh quan thiên nhiên trù phú và địa thế của Bảo Lộc khá gần với TP HCM, chính là yếu tố quyết định cho sự phát triển của thị trường đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng. Có hệ thống kết nối hạ tầng khá thuận lợi. Cụ thể, đoạn Tân Phú – Bảo Lộc nằm trong dự án cao tốc xuyên Việt trục Dầu Giây – Liên Khương đang ưu tiên gấp rút hoàn thiện các thủ tục để tiến hành khởi công. Việc kết nối giữa TP HCM và Bảo Lộc trong tương lai chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Ngoài ra, địa bàn Thành Phố Bảo Lộc còn có 2 trục quốc lộ chạy qua là 20 và 55.

Kết nối với TP HCM và Phan Thiết. Trong 3 năm qua, thành phố cũng gấp rút hoàn thiện 15 tuyến đường nội đô với tổng chiều dài 32,7 km, nâng mật độ đường chính đô thị lên 9,8 km/km2 và đạt tiêu chuẩn của đô thị loại II.

Sự khác biệt của Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng :

Trái ngược với giá nhà đất tại TP Đà Lạt, giá đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng khá mềm. Do đó, các nhà đầu tư tại các đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP HCM đổ về đây để chờ cơ hội cũng không có gì lạ.

Hướng đến việc định hình Bảo Lộc trở thành một trung tâm về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Chính quyền địa phương cũng đang kêu gọi, thu hút đầu tư cho 48 dự án trọng điểm về đầu tư đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng để xây dựng sân bay, sân golf, cáp tr, tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao…

Từ đầu năm 2020 đến nay, thị trường đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng đón nhận hàng loạt tên tuổi lớn “đại gia” địa ốc như : Hưng Thịnh, Văn Phú Invest, Tập đoàn Him Lam xúc tiến triển khai các dự án khu dân cư và khu đô thị du lịch. Ecopark hướng đến việc đầu tư tổ hợp dịch vụ – du lịch sinh thái – giải trí – nghỉ dưỡng…Và mới đây nhất, Tập đoàn Novaland sẽ triển khai một dự án quy mô lớn trên địa bàn TP Bảo Lộc.

Giới chuyên gia nhận định, với tín hiệu vui về hạ tầng triển khai cùng xu hướng đầu tư bất động sản dịch chuyển về vùng ven, thị trường Bảo Lộc  sẽ thu hút một lượng nhà đầu tư cá nhân trên khắp cả nước.

Tổng quan tăng trưởng của thị trường đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng :

Liên tục tăng trưởng tích cực trong 2 – 3 năm trở lại đây, thị trường đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng năm 2021 được dự kiến sẽ tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng là khu vực thu hút đầu tư lớn thứ 2 tại thị trường bất động sản Lâm Đồng chỉ sau TP. Đà Lạt. Ngay sau khi Bảo Lộc trở thành đô thị loại II và bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I, rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư, tạo điều kiện cho bất động sản phát triển mạnh mẽ. Liên tục tăng giá trong nhiều năm, giá đất Bảo Lộc năm 2021 đã thiết thập mức giá mới cao hơn 16 – 20% so với giai đoạn trước.

Sở hữu nhiều tiềm năng rõ rệt, có sẵn động lực, nối tiếp thành công đã đạt được trong năm 2020, hầu hết các chuyên gia đều tỏ ra rất khả quan về nhà đất Bảo Lộc năm 2021.

Thông tin đất nền :

đất nền bảo lộc lâm đồng

  • Diện tích : 3979,6 m2 .
  • Hình thức sử dụng : sử dụng riêng.
  • Mục đích sử dụng : Trồng  cây lâu năm.
  • Vị trí lô đất : Xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Pháp Lý :

  • Sổ đỏ chính chủ .
  • Sang tay nhanh gọn trong ngày.
  • Đất không tranh chấp.
  • Mọi pháp lý rõ ràng minh bạch.

Giá đất nền :

  • Giá chính chủ 1.250.000.000 ( một tỷ hai trăm năm chục triệu) / 1.000 m2  (1 sào).
  • Có thương lượng nhẹ cho ai có thiện chí.

Một số cảnh view đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng :

đất nền bảo lộc lâm đồng đất nền bảo lộc lâm đồng đất nền bảo lộc lâm đồng

———————————————————————————————————————————————

——————————————————————————————————————————————–

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903.894.866

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

====> Các dự án hót khác :

———————————————————————————————————————————————————-

Made by Mr.Trung

Leave Comments

0903894866
0903894866