Căn hộ cao cấp quận 2 – Khám phá sự khác biệt

KHÁM PHÁ SỰ KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ PRECIA – CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 2
Giữ vững tiến độ thi công nhanh chóng và sẽ bước vào giai đoạn cất nóc ngay trong tháng 4 này, căn hộ cao cấp Precia vẫn luôn thu hút khách hàng bởi những yếu tố khác biệt. Trong đó, thiết kế độc đáo và “chiều lòng” chủ nhân của Precia là một trong những tiêu chí được lựa chọn hàng đầu.

1. 100% căn hộ có 2 mặt thoáng và chỉ có 1 tường chung
️- Khác với căn hộ thông thường chỉ có 1 mặt thoáng phía ban công, căn hộ Precia được thiết kế đặc biệt cứ mỗi 2 căn sẽ có 1 khe thoáng thông với hành lang thang máy, giúp hành lang thoáng rộng hơn và hạn chế cảm giác ngột ngạt.
️- Nhờ đó, mỗi căn hộ đều có 2 mặt thoáng và chỉ có 1 tường chung với căn hộ bên cạnh, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh của gia chủ.

2. 100% các phòng ngủ đều có view đẹp
️- Nhờ thiết kế thông minh, tối ưu không gian sống, căn hộ Precia dù ở vị trí nào cũng đều đảm bảo các phòng ngủ có cửa sổ với view nhìn ra không gian xanh mát bên ngoài, giúp căn hộ thông thoáng hơn và đón trọn nắng gió tự nhiên.

3. Căn hộ có sân phơi và ban công riêng biệt
️- Đối với căn hộ Precia, chủ nhân không cần đắn đo về việc tận dụng ban công để phơi quần áo hay để máy giặt, bởi khu vực này đã được bố trí riêng biệt.
️- Ban công hoàn toàn là nơi để bạn tạo nên một khu vườn nhỏ xanh tươi hoặc đặt 1 bộ bàn ghế xinh xắn cho gia đình cùng nhau thưởng thức tách trà nóng và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố.
———————————-
Precia – Tuyệt tác căn hộ bàn giao cao cấp, giá tốt nhất trung tâm Quận 2, pháp lý vững vàng, tiến độ đảm bảo. Thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà, vay lãi suất 0%, tặng trọn bộ máy lạnh, máy nước nóng hiện đại. Số lượng giới hạn.Căn hộ cao cấp quận 2

Leave Comments

0903894866
0903894866